083 456 3277

info@hangviethavico.com

Cart

Chính Sách Trả Hàng

Nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng khi mua sắm, chúng tôi cam kết các sản phẩm mua tại trang Havico sẽ được hoàn trả trong 7 ngày làm việc.

Khi muốn trả lại hàng, quý khách vui lòng liên hệ số (+84) 962221110 hoặc gửi email khiếu nại đến info@hangviethavico.com kèm hình ảnh sản phẩm. Hàng trả lại phải bảo đảm là hàng của Havico, chưa qua sử dụng và không bị những lỗi hư hỏng do các yếu tố chủ quan của người sử dụng.

Quy định đổi trả sản phẩm:

1) Trả do nhu cầu của khách hàng: Sản phẩm phải còn nguyên tem, mác hay niêm phong của nhà sản xuất. Khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển khi thu hồi sản phẩm về.

2) Do quá trình vận chuyển và đóng gói bị lỗi hư hỏng hay giao sai sản phẩm: Sẽ đổi mới 100% trong vòng 48h kể từ thời gian nhận hàng nếu quá 48h thì không nhận lại sản phẩm bị lỗi. Trước khi hoàn trả, khách hàng phải chụp hình sản phẩm gởi lại để nắm được tình trạng sản phẩm và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. Toàn bộ chi phí vận chuyển và đổi trả sản phẩm sẽ được miễn phí.

3) Do bị kích ứng khi sử dụng sản phẩm: Khi khách hàng sử dụng sản phẩm mà bị dị ứng hay kích ứng với thành phần nào đó của sản phẩm thì sẽ xử lý tuỳ theo từng trường hợp cụ thể. Khách hàng cần gửi ngay hình ảnh chứng minh da bị kích ứng khi dùng sản phẩm đến địa chỉ info@hangviethavico.com để chúng tôi tư vấn và xử lý kịp thời.

  • Nếu đó là do chất lượng sản phẩm thì công ty chấp nhận đổi trả và hoàn tiền 100% vô điều kiện. (KH cần chứng minh là đã mua và dùng qua sản phẩm đó trước đây rồi ở chỗ khác)
  • Nếu đó là do KH tự ý mua dùng thì sẽ tuỳ trường hợp mà hoàn trả từ 50% đến 80% giá trị sản phẩm được mua. Hoàn trả 50% trong trường hợp là KH tự mua sản phẩm không qua tư vấn của nhân viên Havico. Hoàn trả 80% trong trường hợp có phần lỗi của nhân viên Havico khi tư vấn về sản phẩm không phù hợp.

Ngoài ra với các gian hàng từ những sàn thương mại điện tử khác(Tiki, Lazada, Sendo,…), quy định đổi trả sẽ tùy thuộc vào sàn thương mại điện tử đó